THẾ GIỚI ẨM THỰC

Món cuốn

Tôm cuộn xoài chín

Một chút ngầy ngậy của sốt mayonnaise bao lấy vị ngọt và giòn của tôm tươi và vị thơm lừng của xoài chín sẽ là món ăn mới cho bạn và gia đình.

1. Nguyên liệu

- 200g tôm sú to
- 1 trái xoài
- 1 muỗng súp sốt mayonnaise
- Hạt nêm, tiêu

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng chỉ đen, ướp với hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút. Cho tôm vào lò vi sóng, đặt tôm ở chế độ Micrro khoảng 4 – 5 phút.
- Xoài gọt vỏ, cắt thành những lát mỏng dài. Trải miếng xoài ra thớt, đặt tôm vào cuốn tròn lại.
Chấm với sốt mayonnaise.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.