THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh canh

Bánh canh xương

1. Nguyên liệu

- 500 g xương heo
- 1 kg bột mỳ
- Rau răm, hành ngò
- Gia vị: ước mắm, bột nêm, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, ớt màu

2. Cách làm

- Cho chảo nóng rồi cho dầu ăn va hành vào khử cho thơm rồi cho ít ớt màu vào và cho xương vào, nêm chút bột nêm, nước mắm, bột ngọt, tiêu rồi đảo đều khoảng 15 phút.
- Thêm nước sôi vào đun nhỏ lửa, hầm cho xương mềm.
- Bột mỳ cắt khúc vừa ăn.
- Xương mềm thì bột mỳ vào cho sôi 5 phút là chín.
- Khi ăn cho ra tô, thêm hành ngò rau răm và tiêu.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.