THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh phở

Bánh phở cuốn xào xì dầu

Bánh phở cuốn mềm xào cùng giá đỗ, thêm xì dầu đậm đà tạo thành món ăn thú vị mỗi khi chán cơm.

1. Nguyên liệu

- 450 g bánh phở cuốn (loại làm phở cuốn)
- 1 thìa nhỏ tỏi băm
- 200 g giá đỗ
- 3 trái ớt khô
- 3 tép hành lá
- Gia vị: hắc xì dầu, xì dầu và đường

2. Cách làm

- Bánh phở cuốn gập vào, cắt khúc khoảng 2,5 cm.
- Giá rửa sạch, để ráo. Hành lá cắt khúc.
- Bỏ dầu vào chảo, phi tỏi cho thơm, cho ớt khô vào xào sơ, tiếp theo cho bánh phở cuốn vào xào khoảng 1 phút. Cho tiếp giá đỗ và gia vị vào xào đến khi thấm gia vị thì cho hành lá cắt khúc vào.
- Món này ăn nóng mới ngon và có thể ăn kèm với ít ớt sa tế.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.