Từng chiếc bánh phở giòn tan chấm cùng nước sốt me hấp dẫn và ăn kèm với thịt gà, rau sống thì thật tuyệt.
1. Nguyên liệu
- Bánh phở: 2 chiếc
- Đùi gà: 1 chiếc
- Rau sống: 100 g
- Bột mì: 1 bát
- Hành băm: 1 thìa
- Tỏi băm: 1 thìa
- Nước cốt me: 1 bát
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Đường: 3 thìa canh
- Sả: 2 củ
2. Cách làm
- Bánh phở cắt miếng vừa ăn.
- Lăn miếng bánh phở qua bát bột mì rồi đem đi chiên chín vàng. Vớt ra để lên giấy thấm dầu
- Lăn miếng bánh phở qua bát bột mì rồi đem đi chiên chín vàng. Vớt ra để lên giấy thấm dầu
- Phi thơm hành băm, tỏi băm rồi cho 1 bát nước cốt me, 1/2 thìa muối, 3 thìa đường vào chảo đảo đều.
Đun lửa vừa đến khi nước sốt hơi sệt lại thì tắt bếp.
Đun lửa vừa đến khi nước sốt hơi sệt lại thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét