THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bột phô mai

Gà chiên lắc phô mai

Dưới đây là công thức cực chuẩn để bạn dễ dàng có được món gà chiên lắc phô mai thơm ngon, giòn rụm không kém gì ngoài hàng mà lại đảm bảo an toàn nhé.

1. Nguyên liệu

- Ức gà: 500 g
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Bột mì: 100 g
- Bột custard: 100 g
- Nước: 100 ml
- Bột chiên giòn tẩm khô Vedan: 1 gói
- Bột phô mai: 20 g

2. Cách làm

- Ức gà thái miếng vuông nhỏ vừa ăn. Ướp với hạt tiêu 15 phút.
- Trộn đều hỗn hợp bột mì, bột custard và nước.
- Lăn thịt gà lần lượt qua hỗn hợp bột mì, bột chiên giòn tẩm khô Vedan.
Sau đó cho gà vào chiên ngập dầu trong chảo nóng cho đến khi chín vàng. Vớt gà ra để ráo dầu thừa.
- Cho gà chiên vào bát tô và lắc với bột phô mai cho đều.
- Bày gà ra đĩa và thưởng thức. Chấm tương ớt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.