THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò băm chưng ớt cay

Món thịt bò chưng ớt này cách làm đơn giản mà lại rất “trôi cơm” đó. Hãy xem cách chế biến ra sao nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt bò xay: 200 g
- Hành khô: 40 g
- Dầu ăn: 80 ml
- Bột ớt: 80 g
- Nước mắm: 35 ml
- Bột ngọt: 5 g
- Hạt tiêu: 10 g
- Hạt nêm: 1/2 thìa canh
- Hành lá: 10 g

2. Cách làm

- Phi thơm hành khô với dầu ăn, cho thịt bò xay vào xào săn.
- Thêm bột ớt, nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu, hạt nêm vào chưng 10 – 15 phút.

- Cuối cùng rắc hành lá vào đảo đều là xong.
- Cho thịt bò ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.