Món thịt bò chưng ớt này cách làm đơn giản mà lại rất “trôi cơm” đó. Hãy xem cách chế biến ra sao nhé!
1. Nguyên liệu
- Thịt bò xay: 200 g
- Hành khô: 40 g
- Dầu ăn: 80 ml
- Bột ớt: 80 g
- Nước mắm: 35 ml
- Bột ngọt: 5 g
- Hạt tiêu: 10 g
- Hạt nêm: 1/2 thìa canh
- Hành lá: 10 g
2. Cách làm
- Phi thơm hành khô với dầu ăn, cho thịt bò xay vào xào săn.
- Thêm bột ớt, nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu, hạt nêm vào chưng 10 – 15 phút.
- Thêm bột ớt, nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu, hạt nêm vào chưng 10 – 15 phút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét