Đang mùa nhãn chín rộ, hãy làm cho mình và gia đình, bạn bè những cốc sữa chua nhãn rim thật tuyệt để thưởng thức trong mùa hè này nhé.
1. Nguyên liệu
- Bột nếp: 150 g
- Nước hoa đậu biếc: 130 ml
- Cùi dừa: 150 g
- Đường: 100 g
- Nước: 70 ml
- Nhãn: 300 g
- Sữa chua: 5 hộp
- Siro dâu: 3 thìa canh
- Bột báng: 3 thìa canh
2. Cách làm
- Nhào mịn bột nếp với nước hoa đậu biếc.
- Chia bột thành từng phần nhỏ, cho cùi dừa (thái hạt lựu) làm nhân sau đó vo viên, đem luộc chín.
- Chia bột thành từng phần nhỏ, cho cùi dừa (thái hạt lựu) làm nhân sau đó vo viên, đem luộc chín.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét