THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Tóp mỡ khô bò xóc tỏi ớt

Tóp mỡ khô bò xóc tỏi là món ăn vừa rẻ, vừa ngon và khá lạ miệng, hấp dẫn với cả người lớn và trẻ nhỏ.

1. Nguyên liệu

- Mỡ heo: 1 kg
- Sả: 50 g
- Tỏi băm: 30 g
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Ớt bột: 1/2 thìa cafe
- Khô bò: 100 g

2. Cách làm

- Mỡ heo thái miếng mỏng nhỏ vừa ăn, cho vào chảo chiên vàng, ra mỡ. Vớt tóp ra để ráo.
- Sả cắt khúc ngắn, đập dập rồi chẻ sợi. Tỏi băm nhỏ.
- Vẫn chảo mỡ đó, cho sả và tỏi băm vào chiên vàng thơm, vớt ra để ráo.

- Trộn đều khô bò sợi, tóp mỡ, sả chiên, tỏi chiên với muối, hạt tiêu, ớt bột.
- Bày thành phẩm ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.