Khi thưởng thức chắc chắn bạn sẽ không quên hương vị thơm ngon của món trứng này.
1. Nguyên liệu
- Trứng gà: 3 quả
- Giò sống: 150 g
- Cà rốt: ½ củ
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Trứng gà đập ra bát rồi đánh tan.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhỏ.
- Đặt chảo lên bếp để tráng trứng thành một lớp mỏng.
- Cho trứng tráng ra khỏi chảo và đặt lên một mặt phẳng, phết lớp giò sống lên bề mặt trứng rồi dải cà rốt lên trên.
- Cuộn tròn lại rồi đem hấp cách thủy.
- Khi trứng cuộn giò chín cho ra đĩa và cắt miếng vừa ăn. Dùng nóng chấm với tương ớt hoặc mắm cay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét