THẾ GIỚI ẨM THỰC

Giò sống

Trứng cuộn giò sống hấp

Khi thưởng thức chắc chắn bạn sẽ không quên hương vị thơm ngon của món trứng này.

1. Nguyên liệu

- Trứng gà: 3 quả
- Giò sống: 150 g
- Cà rốt: ½ củ
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Trứng gà đập ra bát rồi đánh tan.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhỏ.
- Đặt chảo lên bếp để tráng trứng thành một lớp mỏng.
- Cho trứng tráng ra khỏi chảo và đặt lên một mặt phẳng, phết lớp giò sống lên bề mặt trứng rồi dải cà rốt lên trên.
- Cuộn tròn lại rồi đem hấp cách thủy.
- Khi trứng cuộn giò chín cho ra đĩa và cắt miếng vừa ăn. Dùng nóng chấm với tương ớt hoặc mắm cay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.