THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nướng

Trứng cuộn jambon, phô mai nướng

Làm thế nào về một cái gì đó mát mẻ và thú vị cho một bữa ăn sáng cuối tuần ?. Công thức dưới đây rất đơn giản, nó chỉ là một món trứng tráng, nhưng cách cuộn, làm cho nó có hương vị hoàn toàn khác biệt.
Bạn có thể thêm bất cứ thứ gì mà bạn muốn món trứng tráng này, chẳng hạn như các loại rau, xúc xích và pho mát.

1. Nguyên liệu

-8 quả trứng
-1 ly sữa
-1/3 chén bột mì
-1 củ khoai tây nhỏ, thái nhỏ
-4 lát Giăm bông, băm nhỏ
-1/4 chén hành tím, thái nhỏ
-1,5 cup phô mai Mozzarella

2. Cách làm

- Đánh trứng, sữa và bột mì vào tô lớn.
 Nên đánh trứng với bột trước và thêm sữa sau, sẽ cho món trứng tráng mịn hơn.
- Đổ hỗn hợp trứng vào khuôn nướng (12x16) có lót bằng giấy nến. Rắc rau , giăm bông và 1/2 chén pho mát lên trên. Cho trứng vào nướng ở 350F khoảng 14phút, hoặc cho đến khi bề mặt trứng se lại.
- Rắc thêm chỗ pho mát còn lại phủ đều lên mặt trứng và nướng 2 phút nữa hoặc cho đến khi pho mát tan chảy.
- Lấy khay trứng ra khỏi lò, Nhấc trứng ra khỏi khuôn và cuộn ngay lập tức. Vừa cuộn vừa lột lớp giấy lót ra.
- Trứng cuộn xong, đặt lên đĩa và cắt thành lát. Dùng ngay khi còn nóng, phô mai tan chảy.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn momsdish.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.