Vẫn là trứng gà và ngải cứu Việt Nam chiên vàng nhưng cách làm và hương vị hoàn toàn kiểu Hàn Quốc nhé! Vị lạ, ngậy và thơm lắm.
1. Nguyên liệu
-trứng gà
-ngải cứu
-gia vị
2. Cách làm
- Rửa sạch ngải cứu, để nguyên cả ngọn và để riêng ở rổ, không thái nhỏ.
- Đập trứng gà ra bát. Đánh trứng đều tay, nêm gia vị vừa ăn.
- Đặt chảo lên bếp. Để chảo lên bếp, đợi nóng, đổ dầu vào. Dầu sôi, đổ trứng vào láng mỏng theo lòng chảo.
- Đợi trứng hơi chín một tẹo, thành khuôn theo hình chảo, rắc rau ngải cứu đã chuẩn bị lên trên.
- Khéo léo cuộn trứng như rán trứng cuộn bình thường. Rán vàng đều hai mặt.
- Cắt trứng thành miếng nhỏ, bày ra đĩa và thưởng thức.
Vị khác hẳn trứng ngải cứu nhà mình vẫn làm. Trứng ngải cứu ăn thơm, vừa miệng lại ngậy nữa!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét