THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Trứng tráng bắp cải

Cabbage Omelette

1. Nguyên liệu

-Bắp cải thái nhỏ (số lượng là theo mong muốn)
-Trứng gà
-Ít rau mùi thái nhỏ (hoặc hành lá thái nhỏ)
-Muối , hạt tiêu
-Dầu chiên

2. Cách làm

- Cho bắp cải vào chảo dầu xào nhanh.
- Đập trứng ra bát, thêm hành đánh tan
  Thêm hạt tiêu và muối
  Thêm bắp cải trộn đều. Đừng lạm dụng vì nhiều sẽ rất khó lật.
- Đun nóng dầu trong chảo và đổ hỗn hợp trứng vào chiên . Răc lá mùi lên. Khi mặt dưới đã chín vàng thì lật lại, chiên vàng 2 mặt.
- Cho trứng ra đĩa và ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.