THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng phô mai cuộn thịt gà

1. Nguyên liệu

- 450g phô mai Parmesan mài nhỏ
- 45g mayonnaise
- 3 quả trứng to
- 30g Mayonnaise
- 450g thịt gà xay
- 1,25g  hạt tiêu
- 1,25g muối

2. Cách làm

- Bật lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F.
- Trong một bát, cho 450g phô mai, mayonnaise và 3 quả trứng vào, đánh đều.
- Cho hỗn hợp trứng khay nướng đã lót sẵn giấy nến, dùng thìa trải đều hỗn hợp trứng ra giấy. Cho khay hỗn hợp trứng vào nướng trong 15 phút.
-  Trong khi đó, trộn đều 450g thịt gà với muối, hạt tiêu, 30g sốt mayonnaise.
- Sau khi hỗn hợp trứng nướng xong, phết hỗn hợp thịt gà lên hỗn hợp trứng, cuộn lại.
- Sau đó bọc giấy bạc lại, cho vào bếp nướng thêm 35 phút.
- Khi chín, cho trứng cuộn thịt gà ra, thái thành khoanh rồi thưởng thức. Ăn với tương ớt sẽ rất ngon!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.