1. Nguyên liệu
- 450g phô mai Parmesan mài nhỏ
- 45g mayonnaise
- 3 quả trứng to
- 30g Mayonnaise
- 450g thịt gà xay
- 1,25g hạt tiêu
- 1,25g muối
2. Cách làm
- Bật lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F.
- Trong một bát, cho 450g phô mai, mayonnaise và 3 quả trứng vào, đánh đều.
- Cho hỗn hợp trứng khay nướng đã lót sẵn giấy nến, dùng thìa trải đều hỗn hợp trứng ra giấy. Cho khay hỗn hợp trứng vào nướng trong 15 phút.
- Trong khi đó, trộn đều 450g thịt gà với muối, hạt tiêu, 30g sốt mayonnaise.
- Sau khi hỗn hợp trứng nướng xong, phết hỗn hợp thịt gà lên hỗn hợp trứng, cuộn lại.
- Sau đó bọc giấy bạc lại, cho vào bếp nướng thêm 35 phút.
- Khi chín, cho trứng cuộn thịt gà ra, thái thành khoanh rồi thưởng thức. Ăn với tương ớt sẽ rất ngon!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét