THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng

Trứng cút chiên sốt cay

1. Nguyên liệu

-30 quả trứng cút
-1 bát con tương cà
-3 thìa cafe tương ớt
-1 thìa cafe nước mắm
-3 thìa cafe vừng rang

2. Cách làm

- Trứng cút luộc chín.
- Bóc sạch vỏ, thấm khô.
- Chiên vàng trứng bằng chảo/ nồi sâu lòng.
- Trứng vàng, vớt trứng ra cho ráo dầu.
- Chuẩn bị sốt: đun nóng chảo, trộn đều sốt cà chua, tương ớt, nước mắm.
- Thả trứng vào sốt, lăn nhanh cho trứng bám đều sốt.
- Rắc vừng rang, trộn đều, tắt bếp.
- Bày trứng ra đĩa, món này có thể ăn vặt cũng rất là hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.