THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sốt cà chua

Trứng cút sốt cà chua

Trứng cút sốt cà chua có màu sắc óng ánh đẹp mắt, mới nhìn thôi là đã muốn ăn ngay rồi! Lớp vỏ hơi giòn giòn quyện cùng với sốt cà chua đậm đà ăn cùng cơm nóng cực kì hao, thế nên bạn nhớ làm nhiều nhiều cho cả nhà cùng thưởng thức nhé! Món ăn này hẳn là sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của các bé nhà mình lắm đây!

1. Nguyên liệu

-30 trứng chim cút
-2 muỗng canh sốt cà chua
-8g đường
-1 chút muối
-1-2 cọng hành lá

2. Cách làm

- Trứng cút luộc chín sau đó vớt ra để trong nước lạnh khoảng 5 phút rồi bóc sạch vỏ.
- Bắc chảo lên bếp cùng dầu ăn. Khi dầu nóng đều thì cho trứng cút vào chiên.
- Khi vỏ trứng chuyển màu vàng nâu đẹp mắt thì vớt ra để ráo.
- Bắc chảo lên bếp cùng sốt cà chua, chút muối, đường vào đảo đều.
- Sau đó cho trứng cút vào đảo cho thấm đều gia vị rồi tắt bếp.
- Cho trứng ra đĩa và thưởng thức. Ăn với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.