1. Nguyên liệu
- 2 quả trứng
- 2-3 lá xà lách
- Hành lá
- 50g bột mì
- 100ml nước
- 1 củ khoai lang tím nhỏ
- Gia vị vừa ăn
2. Cách làm
- Đầu tiên, các bạn hấp chín khoai và lăn thành dải.
- Đập trứng ra bát, cho muối, hành lá vào rồi đánh đều.
- Trộn bột mì với nước cho đến khi hết vón cục.
- Tráng bột lên chảo thành từng lớp mỏng.
- Sau đó, chúng mình bắt đầu tráng trứng.
- Đặt một lớp bột lên mặt trứng rồi cho xà lách lên trên.
- Trải thêm một lớp bột lên trên xà lách rồi đặt khoai lang vào.
- Cuối cùng, chúng mình cuộn chặt lại rồi cắt ra từng miếng vừa ăn là đã hoàn thành rồi.
Dọn trứng cuộn ra đĩa và thưởng thức thôi nào!
Ăn kèm với sốt mayonnaise hay tương cà đều ngon cả đấy!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét