THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ớt chuông

Trứng cuộn ớt chuông

Thỉnh thoảng chị em hãy thay đổi làm món trứng chiên với ớt chuông vừa ngon lại lạ miệng này cho cả nhà nhé!

1. Nguyên liệu

- 3 quả trứng to
- ¼ quả ớt chuông xanh, thái nhỏ
- ¼ quả ớt chuông màu đỏ, thái nhỏ
- 1,5g muối
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Đập trứng vào một bát rồi đánh đều. Sau đó, cho ớt chuông và muối vào, trộn đều. Làm nóng dầu ăn trong một chảo ở nhiệt độ trung bình.
- Sau đó, thêm hỗn trứng vào chảo, rán cho đến khi mặt dưới của trứng khô, chín. Mặt trên của trứng hơi se lại.
- Sau đó, dùng phới dẹt lật nhẹ trứng, dùng đũa cuộn trứng lại. Giảm nhỏ lửa, để trứng chín trong một vài giây.
- Cho cuộn trứng ra khỏi chảo, để nguội khoảng 5 phút. Sau đó, cắt trứng thành các miếng vừa ăn.
 Món trứng này ăn với nước mắm ớt hoặc tương ớt đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.