1. Nguyên liệu
- 2 quả trứng
- 2 lát phô mai
- 5 g bơ
- 2 lát thịt hun khói
- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương)
- Hạt tiêu
2. Cách làm
- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).
- Đập trứng vào bát.
- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.
- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.
- Đổ trứng đã đánh vào chảo.
- Rán trứng ở mức lửa vừa.
- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.
- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.
- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.
- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại
- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét