THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Trứng cuộn thịt băm kèm rau củ


Thỉnh thoảng đổi món cho cả nhà bằng món trứng cuộn thịt băm vừa thơm ngon lại vừa đẹp mắt này nhé!

1. Nguyên liệu

- Hành tây ½ củ
- Cà chua ½ quả
- Cà rốt: ½ củ
- Hành khô
- Hạt nêm
- Trứng: 2 quả
- Thịt lợn băm: 100g
- Rau mùi ta, hành hoa
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Chuẩn bị hành tây, cà chua, hành hoa, mùi tàu và cà rốt sơ chế, rửa sạch. Sau đó cà chua, hành tây, cà rốt cắt hạt lựu. Hành hoa, mùi tàu thái nhỏ.
- Thịt lợn rửa sạch với nước muối sau đó thái mỏng băm nhỏ.
- Phi thơm hành củ với dầu ăn rồi cho thịt băm vào xào chín. Nêm 1 thìa cà phê bột nêm.
- Cho cà rốt, hành tây và cà chua vào đảo nhanh tay (nên bật lửa to để xào). Khoảng 3 phút tắt bếp.
- Cho hành hoa, mùi tàu vào rồi đổ ra bát.
- Trứng vịt đập ra bát đánh tan.
- Rán mỏng.
- Cho hỗn hợp thịt vừa xào vào. Từ từ gói trứng lại. Sau đó lật úp phần trứng xuống rán thêm khoảng 2 phút là được.
- Cho trứng cuộn thịt băm ra đĩa cắt miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.