Ngồng tỏi rất giòn, hơi hăng cay, xào cùng thịt ba chỉ mềm béo, ăn rất lạ miệng. Làm món ăn này không tốn thời gian, phù hợp cho bữa tối đầu tuần bận rộn.
1. Nguyên liệu
- Thịt ba chỉ: 150g
- Ngồng tỏi: 150g
- Xúc xích: 2 cái nhỏ
- Gia vị: Xì dầu, muối, dầu ăn: Vừa đủ
2. Cách làm
- Ngồng tỏi rửa sạch, cắt khúc 4-5cm.
- Thịt ba chỉ thái miếng mỏng. Xúc xích thái lát.
- Cho chút dầu ăn vào chảo, đun nóng. Cho thịt ba chỉ và xúc xích vào đảo cho đến khi thịt xém cạnh.
- Sau đó cho ngồng tỏi vào chảo, nêm thêm muối, xì dầu (tùy lượng cho vừa miệng). Đảo đến khi ngồng tỏi chín thì tắt bếp.
- Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishij.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét