THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò xào bắp non, ớt chuông

1. Nguyên liệu

- 300 g thịt bò
- 1/2 trái ớt chuông vàng
- 1/2 trái ớt chuông đỏ
- 1/2 trái ớt chuông xanh
- 1-2 củ hành tây
- 1 hộp bắp non
- 1 ít bắp cải
- 4 củ tỏi cô đơn
- Hành ngò
- Gia vị: Dầu hào, muối, bột ngọt (tùy thích), tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt bò thái mỏng. Ướp thịt bò với gia vị: dầu hào, tỏi băm, muối, 1 ít dầu ăn, tiêu.
- Rau củ rửa sạch sẽ, cắt miếng vừa ăn.
- Phi tỏi băm với chút dầu ăn cho dậy mùi.
- Cho thịt bò vào xào chín tới.
- Tiếp cho bắp non và bắp cải vào xào trước.
- Sau đó cho các rau củ còn lại vào xào. Xào chín nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Cho ra đĩa, thưởng thức thôi!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.