1. Nguyên liệu
- Tim heo: 200g
- Ngải cứu: 1 mớ
- Tỏi
- Gia vị, dầu ăn
2. Cách làm
- Tim heo mua về làm sạch, thái miếng vừa ăn, ngâm cùng chút gia vị cho ngấm.
- Ngải cứu nhặt lấy phần non, rửa sạch để ráo.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Phi thơm tỏi rồi cho tim heo vào đảo cho săn lại, nêm thêm gia vị cho vừa miệng rồi chút ra để riêng.
- Vẫn chảo đó cho rau ngải cứu vào xào xơ, nêm gia vị và chút nước. Khi rau tái đều thì cho tim vào đảo cùng khoảng 1 phút thì tắt bếp.
- Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét