1. Nguyên liệu
- 4 lát thịt hun khói thái miếng nhỏ vừa ăn
- 100g giá đỗ
- 2 tép tỏi thái lát mỏng
- Gia vị: 3 thìa dầu hào, xíu muối, tiêu xay
2. Cách làm
- Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn cùng tỏi vào phi thơm, tiếp đến cho thịt hun khói vào đảo qua tầm 45 giây ~1 phút để thịt ra bớt mỡ và săn lại.
- Sau đó cho giá đỗ và thêm dầu hào vào đảo đều, nêm nếm lại nếu nhạt thì cho thêm xíu muối vào. Giá đỗ chín rồi thì tăt bếp rắc một xíu tiêu xay lên trên là xong.
- Cho ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét