THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mướp

Trứng xào mướp

Đĩa trứng xào mướp với hai sắc vàng xanh đặc trưng của trứng và mướp thật đẹp, tạo màu sắc cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Không chỉ đẹp mắt, món trứng xào mướp mang lại hương vị mới tăng vị giác tạo cảm giác cơm ngon hơn.

1. Nguyên liệu

- 2 trái mướp
- 3 quả trứng
- 2 thìa canh dầu thực vật
- Một ít muối

2. Cách làm

- Mướp gọt vỏ cắt miếng vừa ăn.
- Trứng đập ra bát, đánh tan đều.
- Làm nóng chảo dầu trên bếp, cho trứng vào xào chín, trút ra đĩa.
- Tiếp theo, bạn cho mướp đã cắt vào chảo xào, nêm một ít muối vừa ăn, thêm chút nước vào chảo đảo đều. Khi thấy mướp chín thì đổ bát trứng vào đảo đều tay tắt bếp.
- Xúc ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.