THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cà chua bi

Thịt ba rọi xào cà chua bi

Thịt ba rọi xào cà chua bi không những thơm ngon, hấp dẫn về hương vị mà còn thanh mát, nhẹ nhàng, dễ ăn và không bị ngán. Món ăn này rất đưa cơm trong những ngày hè đầy nắng.

1. Nguyên liệu

- Thịt ba rọi: 500 g
- Cà chua bi: 200 g
- Hành lá: 3 nhánh
- Gia vị: muối, bột canh, 1 thìa canh dầu hào, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo rồi thái lát mỏng vừa gấp. Cà chua bi bổ đôi. Hành lá thái nhỏ.
- Đặt chảo khác lên bếp, phi thơm đầu hành.
- Cho thịt heo vào đảo nhanh tay rồi cho gia vị vào để cho thịt heo săn lại và ngấm gia vị. Tiếp đó, cho cà bi vào để rim trên lửa nhỏ khoảng 10 phút
- Khi cà chua bi bắt đầu chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá vào rồi tắt bếp.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.