THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thit bò xào củ cải

1. Nguyên liệu

- 300 g thịt bò
- 3 củ cải to
- Tỏi và gừng băm
- Hành lá, ngò (rau mùi)
- 1 thìa cafe nhỏ bột canh
- 1 thìa canh nước mắm
- Tiêu
- 2 thìa canh dầu gạo

2. Cách làm

- Thịt bò thái mỏng, ướp chút bột canh, tiêu, gừng trong khoảng 5 phút.
- Củ cải nạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.
- Phi thơm gừng tỏi rồi xào tái củ cải có bột canh và nước mắm. Cho củ cải ra tô và dùng chảo này để xào bò.
- Với thịt bò này thì đã ướp nên không cần dầu và phi tỏi nữa. Cho thịt bò vào xào thật nhanh tay, lửa to nhất.
- Xào bò vừa chín tới thì tắt bếp vào cho củ cải vào trộn đều.
- Thêm hành lá, rau ngò thái nhỏ và tiêu xay nữa là xong.
- Cho ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.