THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mướp

Vải xào mướp

Cả ngày đi làm vất vả, tối về có đĩa vải xào mướp vừa bắt mắt vừa ngon lạ thì còn gì quý hơn. Một món ăn đủ cả hương sắc vị, lại dân dã, gần gụi biết bao.

1. Nguyên liệu

- Vải
- Mướp
- Ớt chuông vàng
- Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu. Mướp, ớt chuông rửa sạch, thái khúc nhỏ, vải lột vỏ, bỏ hạt.
- Đun sôi dầu, thả ớt chuông vào đảo đều khoảng 2 phút.
- Cho mướp vào chảo xào cùng cho đến khi mướp chín tới.
- Cuối cùng đổ vải vào, thêm muối, hạt nêm cho vừa ăn là xong. Tắt bếp.
- Cho ra đĩa sâu lòng/ bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meshiji.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.