Món mướp hương xào con ruốc khô (tép khô) vừa đơn giản, nhanh gọn và dễ ăn, hợp với những ngày hè nóng nực.
1. Nguyên liệu
- 2 quả mướp hương, bào vỏ, rửa sạch
- 1,5 muỗng canh ruốc khô
- 1 củ hành tím
- Dầu ăn
- Hành lá
2. Cách làm
- Mướp cắt thành miếng nhỏ. Ruốc khô ngâm rửa sạch bằng nước lã, để ráo bớt.
- Phi thơm hành tím xắt nhỏ với dầu ăn. Cho ruốc vào xào sơ.
- Tiếp đó cho mướp vào xào đến khi mướp chín. Nêm gia vị vừa ăn.
- Cho thêm hành lá xắt nhỏ vào rồi múc ra đĩa sâu lòng để thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Saigonamthuc.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét