THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Tôm chiên chấm xốt kiwi

Với Bột chiên giòn Hải Sản sẽ giúp dễ dàng hơn khi chế biến món ăn này cho các bé mà không kém phần hấp dẫn, lạ và độc  đáo, rất thích hợp cho không khí ngày hè. 

1. Nguyên liệu

- Tôm sú: 300g
- Kiwi: 1 trái
- Tương cà
- Dầu ăn
- Bột Chiên Giòn
- Xốt Mayonnaise

2. Cách làm

- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
- Kiwi gọt vỏ, băm nhỏ.
Chọn kiwi trái tròn đều, da ửng vàng, không bị dập.
- Pha xốt: trộn đều kiwi băm với 1 muỗng canh xốt Mayonnaise, 1 muỗng canh tương cà. 
Kết hợp kiwi với xốt Mayonnaise sẽ tạo ra 1 món xốt mới lạ và hấp dẫn.
- Pha bột: Pha Bột Chiên Giòn Hải Sản theo hướng dẫn trên bao bì.
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng tôm vào Bột Chiên Giòn đã pha...
...rồi cho tôm vào chiên ngập dầu cho đến khi tôm chín vàng giòn
Tôm vàng thì vớt tôm ra để ráo dầu.
- Xếp tôm chiên ra đĩa, khi ăn chấm kèm xốt kiwi đã pha.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo MNMN)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.