THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Tôm chiên dừa

Tôm chiên dừa vừa ngon vừa dễ làm

1. Nguyên liệu

- Tôm: 300 g
- Bột mỳ (hoặc bột chiên giòn)
- Trứng gà: 1 quả
- Dừa nạo sợi
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Tôm sú rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu, chừa lại đuôi cho đẹp.
- Dừa bào sợi, dùng cối giã kỹ vắt khô lấy sợi dừa.
- Đổ bột mỳ (hoặc bột chiên giòn) ra đĩa, lăn từng con tôm qua lớp bột.
- Tiếp tục nhúng tôm qua bát trứng gà đã được đánh tan.
- Cuối cùng là tẩm qua 1 lớp dừa bào sợi nhỏ.
- Cho dầu vào chảo đợi dầu sôi, cho tôm vào chiên vàng, giòn hai mặt.
- Gắp từng con tôm bày lên đĩa rồi ăn nóng cùng với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.