THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Tôm chiên muối tôm Tây Ninh

Tôm chiên muối ớt có vị cay cay hấp dẫn lại thơm mùi sả nhất định sẽ khiến nồi cơm nhà bạn nhanh chóng hết veo đấy!

1. Nguyên liệu

- Tôm sú: 7 con
- Muối tôm: 1 thìa cafe
- Sả thái lát: 1 củ
- Ớt sừng thái lát: 1 quả

2. Cách làm

- Tôm sú sơ chế sạch rồi ướp với 1 thìa muối tôm trong 10 phút.
- Cho một chút dầu ăn vào chảo, dầu nóng bạn cho tôm vào chiên chín vàng.
- Đặt chảo dầu khác lên bếp rồi cho sả + ớt sừng thái lát vào phi thơm.
- Sau đó, đổ hỗn hợp qua rây lọc để lọc bỏ dầu, giữ lại sả và ớt.
- Bày tôm sú ra đĩa, thêm sả + ớt chiên lên trên rồi thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.