Một chút bí quyết của mẹ, bé sẽ có ngay món "bim bim" thơm giòn, bùi ngậy khác hẳn với cách chế biến thông thường. Với món ăn này, mẹ và bé có thể chấm cùng tương ớt nếu thích.
1. Nguyên liệu
-Cá ngần 200 g
-Bột năng 30 g
-Bột mì 10 g
-Bột chiên giòn 1/2 gói
2. Cách làm
- Trộn đều bột chiên giòn, bột custard, bột mì, bột năng với nhau. Cho hỗn hợp bột vào túi nilon.
- Cá ngần rửa sạch, để ráo, cho vào hỗn hợp bột, xóc đều.
- Đổ cá ra rây lưới, lắc nhẹ để bột thừa rơi bớt, để cá nghỉ khoảng 10 phút.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho cá vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.
- Vớt ra để ráo dầu.
Bạn có thể chấm cùng tương ớt nếu thích.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét