Những viên kẹo khoai môn ngọt, dẻo, thơm bùi rất lôi cuốn. Bạn có thể dùng với nước đường hoặc các loại nước si rô đảm bảo sẽ làm cho cả nhà thích mê.
1. Nguyên liệu
-Khoai môn 400 g
-Bột năng 130 g
-Bột bắp 70 g
-Đường trắng 50 g
-Đường bột 3 muỗng canh
2. Cách làm
- Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào xửng hấp, hấp chín mềm.
- Ngắt bột ra, bắt đầu lăn thành thanh dài.
Dùng dao, cắt thành những miếng nhỏ khoảng 1-2 cm, cho ra đĩa.
Dùng dao, cắt thành những miếng nhỏ khoảng 1-2 cm, cho ra đĩa.
- Đun sôi khoảng 500ml nước trong nồi, cho những viên kẹo vào, luộc khoảng 3-5 phút.
Chúc các bạn thành công1
0 nhận xét:
Đăng nhận xét