THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Kẻo sữa dừa dẻo

Kẹo sữa lowcarb cho các cô nàng "hảo ngọt" 

1. Nguyên liệu

- 5 lá gelatin
- 135g sữa tươi không đường
- 95g light cream
- 65g sữa dừa
- Cơm dừa

2. Cách làm

- Đầu tiên, các bạn ngâm gelatin vào nước lạnh cho mềm.
- Hòa các loại sữa và light cream với nhau rồi cho gelatin vào.

- Đun cho hỗn hợp sôi nhẹ rồi đổ vào khuôn có lót nilon thực phẩm và cất vào tủ lạnh để chờ kẹo đông.

- Khi kẹo đông lại, mình cắt nhỏ thành viên vừa ăn.

- Lăn kẹo qua cơm dừa là hoàn thành.

Kẹo có vị ngầy ngậy và "ngọt" của sữa các bạn ạ.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.