Kẹo sữa lowcarb cho các cô nàng "hảo ngọt"
1. Nguyên liệu
- 5 lá gelatin- 135g sữa tươi không đường
- 95g light cream
- 65g sữa dừa
- Cơm dừa
2. Cách làm
- Đầu tiên, các bạn ngâm gelatin vào nước lạnh cho mềm. - Hòa các loại sữa và light cream với nhau rồi cho gelatin vào.- Đun cho hỗn hợp sôi nhẹ rồi đổ vào khuôn có lót nilon thực phẩm và cất vào tủ lạnh để chờ kẹo đông.
- Khi kẹo đông lại, mình cắt nhỏ thành viên vừa ăn.
- Lăn kẹo qua cơm dừa là hoàn thành.
Kẹo có vị ngầy ngậy và "ngọt" của sữa các bạn ạ.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét