THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chocolate

Kẹo mút socola hình thỏ

Các thiên thần bé nhỏ luôn thích thú với những chiếc kẹo mút và nếu được tự tay cùng mẹ làm ra những chiếc kẹo ấy thì sẽ thực sự là một điều kỳ diệu.

1. Nguyên liệu

- Chocolate trắng 
- Chocolate chip đen (làm mắt thỏ)
- Màu thực phẩm 
- Túi bóp kem 
- Que kem và giấy nến

2. Cách làm

- Vẽ hình đầu thỏ lên giấy nến thành hàng ngang.
- Đun chảy chocolate trắng bằng cách hấp cách thủy hoặc lò vi sóng. Để chocolate nhanh nóng chảy hơn mẹ có thể bẻ hoặc sắt nhỏ trước khi đun nhé! 
- Cho chocolate vào túi bóp kem và phun theo hình đầu thỏ đã vẽ. Sau đó, đặt que kem cố định lên giữa 
- Rồi lại phủ thêm 1 lớp để che kín chiếc que. 
- Ngay khi sô cô la trắng vẫn còn mềm, đặt 2 viên sô cô la chip lên làm mắt cho thỏ trắng.
- Pha 1 chút màu thực phẩm với chocolate rồi phun lên trang trí tai và râu cho thỏ trắng thật ngộ nghĩnh nữa là hoàn thành rồi! 
- Giờ thì chỉ cần đợi chocolate cứng lại là bé có thể thưởng thức được rồi!! 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.