Kẹo socola handmade mang hương vị của riêng mình
1. Nguyên liệu
- 100g socola nguyên chất
- 20ml siro caramel (hoặc cốt dừa, bột cafe)
- 30g hạnh nhân nguyên hạt (rang chín, đập vụn)
- 30g marshmallow (cắt nhỏ)
Nếu không thích hạnh nhân thì các bạn có thể thay thế bằng hạt điều hoặc đậu phộng rang cũng được.
2. Cách làm
- Trước tiên là thái nhỏ chocolate rồi đun cách thủy cho tan chảy hoàn toàn này.
- Sau đó, các bạn cho siro caramel (hoặc bột cafe) vào trộn đều nhé!
- Nhanh tay cho hạnh nhân và marshmallow vào trộn kẻo socola đông vào mất này.
- Lót khuôn bằng màng nilon hoặc giấy thấm dầu rồi đổ socola vào chờ khô.
- Cuối cùng, ta chỉ việc cắt socola thành từng miếng nhỏ nhỏ là xong.
Thay vì đổ khuôn to, các bạn có thể dùng khuôn làm đá hình trái tim để tạo hình cho socola.
Gói ghém từng chiếc cẩn thận nha!
Gợi ý luôn cách gói quà đơn giản nè...
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét