Snack cà chua có lớp vỏ ngoài bằng bột chiên xù giòn tan, bên trong chín mềm mà không hề bị nhũn hay chảy nước. Kết hợp với thịt xông khói thơm ngon, lạ miệng sẽ hút hồn cả nhà bạn đấy!
1. Nguyên liệu
-Cà chua xanh: 2 trái
-Trứng gà: 2 quả
-Thịt xông khói: 3 lát
-Sữa tươi không đường: 125 ml
-Bột mì: 50 g
-Bột chiên xù: 50 g
-Dầu chiên
-Ớt bột: 1/2 muỗng cà phê
-Muối: 1/2 muỗng cà phê
2. Cách làm
- Cà chua rửa sạch, để ráo, cắt thành từng khoanh tròn mỏng khoảng 0,5cm.
- Tiếp tục dùng chảo dầu ăn nóng ở trên, cho cà chua vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để cà chua không bị cháy.
- Rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê ớt bột lên trên cà chua và ăn cùng thịt xông khói nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét